Thứ Tư, 16 tháng 1, 2013

Emerald – Sắc xanh ngọc lục bảo lên ngôi


Được nhận định là màu sắc của năm 2013, xanh lục bảo đã và đang thống trị sàn diễn thời trang và giờ đây hứa hẹn trở thành tone màu make up nổi bật.

Năm 2013 có thể coi là năm của sắc màu Emerald - xanh lục bảo khi màu sắc này đang làm mưa làm gió trên khắp các sàn diễn thời trang và là tone màu được rất nhiều các Sao Hollywood ưa chuộng.


Sắc xanh lục bảo khiến những cô gái trở nên trẻ trung, thanh lịch nhưng lại rất lạ lẫm.


Màu sắc được cho là vừa cá tính, vừa vintage này hứa hẹn sẽ "gây bão" trong thời gian tới và đưa các tín đồ thời trang vào một cuộc săn lùng mới.
Xanh lục bảo đang trở thành tone màu "gây cảm hứng" để tạo nên những thiết kế tuyệt vời: từ quần áo, đến túi xách, trang sức, giầy... và cả đồ nội thất.


1. Mắt khói

Bạn nghĩ sao nếu thử nghiệm một đôi mắt khói màu xanh lục bảo. Được coi là gam màu lạnh và đầy chất "thiên nhiên", hoang dã, những đôi mắt khói màu xanh lục bảo này sẽ đem đến cho bạn một vẻ ngoài đầy táo bạo:


2. Mắt nhũ

Với một đôi mắt màu lục bảo lấp lánh nhũ, bạn sẽ trở thành tâm điểm của mọi bữa tiệc.
Màu mắt lục bảo rõ ràng là một màu sắc ấn tượng và nổi bật, thêm những hạt nhũ lấp lánh, đôi mắt của bạn sẽ trở nên vô cùng kiêu sa và đầy ma lực:


Đặc biệt tone màu này có thể "thích ứng" được với mọi màu da từ đen ngăm đến trắng bóc.


3. Trộn pha

Để làm tăng thêm độ sâu và sự ấn tượng cho mắt, những "phù thuỷ cọ" đã không ngần ngại khi sử dụng màu mắt xanh lục bảo kết hợp với một màu sắc khác như tím hoặc xanh lá mạ, vàng... Dù chọn màu đối nghịch hay cùng tone thì khi kết hợp cùng màu xanh lục bảo cũng cho ra đời một kết quả khá mỹ mãn:


Màu tím cũng là một màu sắc hứa hẹn sẽ "hâm nóng" sàn make- up.
Và khi được kết hợp cùng xanh lục bảo nó cũng mang lại kết quả khá mỹ mãn.


4. Kẻ line xanh lục bảo


Màu mắt xanh lục bảo đã đủ ấn tượng, vậy nên dù không trang điểm một cách cầu kì mà chỉ kẻ một đường line đơn giản, tone màu này cũng đã đủ nổi bật.Một đôi mắt kẻ line màu xanh lục bảo kết hợp với màu móng tay cùng tone
sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét